Oristar chính thức khởi động dự án Chuyển đổi số ERP với giải pháp Oracle EBS

29/09/2023

(Oristar) - Ngày 29/09, Lễ ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP với giải pháp Oracle EBS) giữa Oristar và đối tác iERP đã chính thức diễn ra tại trụ sở Oristar, toà nhà Detech Tower, số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Sự kiện này chính là kết quả của công tác chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Oristar trong chiến lược thực hiện Chuyển đổi số (ERP với giải pháp Oracle EBS), hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và quá trình thay đổi về tư duy và ứng dụng công nghệ và kỹ thuật số để cải thiện hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng trưởng doanh thu và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Trong chiến lược và tầm nhìn 10 năm (2023 - 2032), Ban lãnh đạo - đứng đầu là Tổng Giám đốc của Oristar đã xác định tầm quan trọng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp với mục đích cuối cùng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Cụ thể bao gồm:

Hiệu suất và hiệu quả tăng lên

Việc triển khai các công nghệ góp phần giảm sai sót và đẩy nhanh tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường. Trong khi đó, quy trình kinh doanh được cải tiến nhờ công nghệ kỹ thuật số, từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Cung cấp lượng thông tin lớn một cách chi tiết

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp cho phép đội ngũ nhân sự có quyền truy cập vào lượng lớn dữ liệu một cách chi tiết. Theo đó, họ có thể theo dõi, đo lường các loại chỉ số, tỷ lệ chuyển đổi, giá trị khách hàng, sự hài lòng của khách hàng,...

Điều này không chỉ cho phép doanh nghiệp sắp xếp dữ liệu một cách trực quan, rõ ràng và dễ truy cập mà còn cho phép đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu này. Nhờ đó, các nhà quản lý có thể đưa ra quyết định linh hoạt hơn.

Duy trì tính cạnh tranh của doanh nghiệp

Chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0 đã trở thành vấn đề sống còn của hầu hết doanh nghiệp. Bây giờ đó không còn là sự chọn lựa, mà là điều sớm muộn để duy trì tính cạnh tranh. Các doanh nghiệp cần lựa chọn công nghệ phù hợp để đáp ứng quá trình chuyển đổi số, đồng thời làm hài lòng khách hàng trong cả hiện tại và tương lai.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Khách hàng ngày nay có nhiều thay đổi trong kỳ vọng và xu hướng mua hàng, họ yêu cầu cá nhân hóa và điều này cần đến chuyển đổi số. Việc cá nhân hóa giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn, khiến khách hàng cảm thấy mình đặc biệt với doanh nghiệp. Chuyển đổi số giúp phân tích dữ liệu khách hàng một cách nhanh chóng và chi tiết. Nhờ đó có thể nâng cao trải nghiệm và mong đợi của khách hàng.

Thúc đẩy mối liên kết giữa các phòng ban

Chuyển đổi số cho phép đội ngũ nhân sự giữa các bộ phận/ phòng ban trong doanh nghiệp giao tiếp dễ dàng và linh hoạt hơn. Bằng cách sử dụng các nền tảng quản trị tự động hóa, các bộ phận/ phòng ban có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, thông tin ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nhờ đó giúp tăng cường liên kết giữa các phòng ban.

Nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số là quá trình tốn kém nhiều chi phí của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi chuyển mình thành công, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các hoạt động. Chẳng hạn như công nghệ thực tế ảo mô phỏng trực quan sản phẩm mới của doanh nghiệp, mà không cần phải xây dựng, sản xuất chúng trước.

Ngoài ra, vấn đề lưu trữ dữ liệu giờ đây đã có điện toán đám mây và có thể được quản lý bởi các nhà cung cấp. Nhờ đó, có thể giúp nhân viên có thời gian để tập trung vào các nhiệm vụ khác, mang lại nhiều giá trị kinh doanh hơn, đồng thời đơn giản hóa việc lưu trữ dữ liệu.

Việc lựa chọn đối tác iERP trong Dự án "Cung cấp dịch vụ xây dựng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp - ERP với giải pháp Oracle EBS", phần nào thể hiện niềm tin của Ban lãnh đạo Oristar trong chặng đường chuyển đổi số tương lai.

* Được thành lập vào năm 2013, với trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Dịch vụ iERP là một công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp ERP và BI cho các doanh nghiệp, tập đoàn tại Việt Nam. Đặc biệt, iERP là đối tác vàng của Oracle, Microsoft và nhiều hãng phần mềm ERP hàng đầu thế giới. Công ty đã triển khai thành công nhiều dự án ERP cho các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ, dịch vụ, v.v. iERP cung cấp các giải pháp ERP và BI toàn diện, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Các giải pháp của iERP giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động và đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt hơn.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết hợp đồng và khởi động Dự án:

Oristar thể hiện sự quyết tâm chuyển đổi sổ Doanh nghiệp
Đại diện iERP chia sẻ tầm quan trọng trong việc phối hợp với Oristar để Dự án hoạt động hiệu quả.
Lãnh đạo Oristar và iERP ký kết hợp đồng
Oristar và iERP trao nhau niềm tin vì sự thành công chung của Dự án
Oristar và iERP chính thức khởi động Dự án về chuyển đổi số (ERP với giải pháp Oracle EBS)
Ra mắt Ban dự án - sự kết hợp giữa các thành viên chủ chốt của Oristar và iERP.
Toàn bộ thành viên Ban dự án của Oristar và iERP thể hiện sự quyết tâm vì sự thành công trong tương lai

----------------

Oristar - Nhà cung cấp kim loại hàng đầu trong khu vực Châu Á;

Các dòng sản phẩm chính: Đồng, Nhôm, Thép;

Quý Khách hàng cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

?Hotline: 098 875 06 86

? Email: info@oristar.vn

?Zalo OA: https://zalo.me/4201777617114288227

️?Website E-commerce: https://oristarmetal.com/

?Official Website: https://oristar.vn/

Bài viết tương tự