Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

ORISTAR THAM GIA TRIỂN LÃM METALEX VIỆT NAM 2017

Ngày đăng: 18/ 10/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Sáng 12/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại (Metalex Vietnam 2017) chính thức được khai mạc.

Oristar là một trong số 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Việt Nam…  tham gia triển lãm Metalex Việt Nam 2017. Đây là cơ hội lớn đối với các doanh nghiệp nội địa và quốc tế giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực giải sản xuất.

Oristar tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp kim loại mầu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe về nguyên vật liệu của Quý khách hàng.

Ngoài Metalex Vietnam 2017, hai triển lãm khác cũng được đồng tổ chức, đó là Triển lãm quốc tế về máy móc và công nghệ trong sản xuất phụ tùng và linh kiện điện tử Việt Nam 2017 và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2017. Sự kết hợp của 3 sự kiện này là sự hội tụ của các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu với các giải pháp về kim loại tiên tiến, công nghệ lắp ráp điện tử các bộ phận công nghiệp chất lượng cao.

Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm:

Bình luận - đánh giá