Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Oristar HCM – Tiệc tổng kết cuối năm

Ngày đăng: 18/ 01/ 2017 - Người đăng: VTRiT


Oristar Chi nhánh Hồ CHí Minh đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2016 và chào đón năm mới 2017 tại Khu cắm trại bãi biển Coco Beach Camp. Chuyến đi được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 1 năm 2016 với sự tham gia của tất cả nhân viên trong Công ty. Đây cũng là dịp Oristar nhìn lại các hoạt động kinh doanh trong năm 2016. Vào những ngày cuối tháng 12 của năm, tập thể cán bộ nhân viên toàn chi nhánh đã vui mừng hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2016 do Công ty đề ra về doanh thu và lợi nhuận, cũng như chúc mừng tinh thần đồng đội của các nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiệc tối với các món ăn hải sản và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ và một số trò chơi thú vị với sự hiện diện của các phòng ban với cuộc thi tài năng. Buổi Gala Dinner là đêm giao lưu giữa Ban lãnh đạo công ty cùng toàn bộ CBCNV . Ngoài những giờ phút vui chơi giải trí, Công ty còn tổ chức cho CBCNV đi tham quan Làng Chài và một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Bình Thuận.

Khép lại chương trình Tất niên năm 2016 đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng tinh thần làm việc hết sức, vui chơi hiệu quả, an toàn, gắn kết giữa các cá nhân trong Công ty, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn trong năm 2017.

Cùng xem lại một số hình ảnh và nội dung chính của chương trình:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

=====================


 

Bình luận - đánh giá