Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Oristar – HCM chuyển tới Khu công nghệ cao Quận 9 trong tháng 7/2017

Ngày đăng: 12/ 12/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp


Đầu tháng 7/2017, Nhà máy HCM của Công ty cổ phần Oristar chuyển từ KCN Nhà Bè tới Lô I-4B-2.2, đường N3, Khu công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. HCM chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhà máy Oristar – Chi nhánh HCM được xây dựng trên diện tích 1 ha nhằm cung cấp các sản phẩm kim loại màu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các quốc gia có uy tín trong lĩnh vực kim loại màu trên thế giới (Mỹ, Nhật, EU, Nga, Hàn Quốc… )

Khu công nghệ cao Quận 9 chính là điểm đến đáng tin cậy mà Oristar Corp và các tên tuổi lớn (như: Intel, Samsung, Sunhouse, Nidec Copal Precision, FPT Telecom, Viettel, Rockwell Automation, Daikou, EPS Korea) tìm đến để xây dựng nhà máy và đầu tư công nghệ cao tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy Oristar Corp chuyển tới Khu công nghệ cao tại Quận 9 là một phần trong chiến lược của Oristar Corp đẩy mạnh hơn nữa vị trí hàng đầu về kim loại màu. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nhà máy mới đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Một vài hình ảnh Oristar tại Khu Công nghệ cao:


 

Bình luận - đánh giá