Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Lợi ích của tấm nhôm cách nhiệt đem lại

Ngày đăng: 06/ 05/ 2016 - Người đăng: admin

Khi thời tiết quá nóng, người ta thường nghĩ đến phương án lắp đặt tấm nhôm cách nhiệt để có thể cải thiện thời tiết cho nơi mà bạn đang ở. Quá trình sử dụng tấm nhôm cách nhiệt có thể khắc phục được những vấn đề về nhiệt độ nắng nóng của mùa hè với chi phí thấp nhất.

hinh-ton-cach-nhiet

Để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, sinh hoạt, công việc và các hoạt động khác, chúng ta thường có nhiều sự lựa chọn khác nhau như lắp máy điều hóa, quạt gió…. Với nhiều cách khác nhau nhưng vẫn luôn muốn tiết kiệm lên hàng đầu, không muốn sử dụng nhiều điện năng, chính vì vậy tấm nhôm cách nhiệt đã được ra đời. Đây là một lựa chọn phổ biến, giá thành ổn định, phù hợp với nhu cầu mỗi người và sử dụng lâu dài.

Lợi ích của nhôm tấm cách nhiệt đem lại

– Tấm tôn cách nhiệt có độ bền cao, có khả năng chụi được nhiều thời tiết khác nhau.

– Sự lựa chọn tấm nhôm cách nhiệt phù hợp với thiết kế thẩm mỹ của các tòa nhà. Điều này cho phép các kiến trúc sư có thể linh hoạt trong thiết kế.

– Kháng lửa tốt không giống như những loại thường, đã được các chuyên gia thử nghiệm.

– Tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử sụng, an toàn.

Nhôm tấm cách nhiệt có khả năng phản xạ lượng mặt trời giúp hạ nhiệt làm mát hoặc sưởi ấm cho nhà.

– Giảm nhu cầu sử dụng năng lượng điện và bảo vệ môi trường.

Oristar Corp tự hào là nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại nguyên vật liệu và sản phẩm kim loại màu bao gồm đồng, nhôm, inox. Sản phẩm của Oristar Corp luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sự ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế cho kim loại màu cũng như yêu cầu khắt khe riêng biệt của từng khách hàng. Bạn có thể truy cập vào oristarcorp.vn để xem nhiều mẫu mã hơn nhé.

Bình luận - đánh giá