画像5S ISOイメージ
あなたの選択

品質 – 顧客サービス

Oristar – 顧客の要求を満たすために最大化されたグローバルな品質の製品、

Đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa trong mùa dịch

投稿日付: 20/ 09/ 2021 - ポスター: admin

Hiện nay, tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, do vậy các quy định về giãn cách xã hội gây ra thiếu hụt nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất. Dẫn đến hoạt động nhiều công ty bị gián đoạn, ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ sản xuất, xảy ra việc chậm trả hàng cho đối tác, giảm đơn hàng, sản lượng, …

Thấu hiểu được điều này, Oristar đã và đang nỗ lực không ngừng để không làm đứt gãy hoặc gián đoạn cho mọi nhu cầu về nguyên vật liệu của các công ty nằm trong ngành công nghiệp phụ trợ. Quyết tâm của Oristar đã được thể hiện qua các cam kết sau:

Về hàng hóa, Oristar luôn dự trữ trên 2.000 tấn hàng tại 2 kho ở tỉnh Hưng Yên và thành phồ Hồ Chí Minh nhằm sẵn sàng cung ứng mọi nhu cầu về chủng loại và kích thước hàng hóa cho Quý Công ty.

Về nhân lực, trên 90% nhân sự của Oristar HCM đã được tiêm chủng đủ 2 mũi vắc xin phòng ngừa Covid-19, 10% còn lại sẽ được tiêm trong tháng 09, vì vậy có thể nhanh chóng thu thập và xử lý mọi yêu cầu về hàng hóa của Quý Công ty.

Về phương tiện vận chuyển, Oristar có 02 xe tải loại 8 tấn đã được cấp thẻ luồng xanh, luôn sẵn sàng vận chuyển tất cả các đơn đặt hàng của Quý Công ty.

Hy vọng với quyết tâm của Oristar sẽ góp phần vào tiến trình duy trì và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Công ty, từng bước vượt qua thách thức trước bão tố của đại dịch.

解説 - 評価