Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thông điệp CEO

Ngày đăng: 06/ 03/ 2018 - Người đăng: VTRiT


Oristar Corp – Chất liệu toàn cầu cho Chất lượng dẫn đầu

Kể từ khi thành lập công ty năm 2002, Chúng tôi đã luôn đặt mục tiêu xây dựng Oristar trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường có thể cung cấp các chủng loại vật liệu kim loại màu đa dạng, có chất lượng cao nhất, có khả năng cạnh tranh quốc tế. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng sự kiên định theo đuổi mục tiêu, làm việc chăm chỉ, không ngừng nâng cao năng lực kỹ thuật và trí tuệ là những nhân tố quan trọng giúp Oristar liên tục phát triển, có vị trí cao hơn trong thị trường.

Luôn tìm cách thấu hiểu nhu cầu để có thể đáp ứng chính xác, xây dựng quan hệ lâu dài dựa trên sự tôn trọng, thực hiện cam kết và chia sẻ lợi ích, tích cực tìm kiếm các giải pháp ưu việt hơn, luôn luôn vui vẻ để tràn đầy năng lượng là những công việc hàng ngày, giúp chúng tôi có được hàng nghìn khách hàng và đối tác khắp toàn cầu.

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống đòi hỏi sự vận động liên tục không ngừng nghỉ. Chúng ta có thể rất quan trọng hôm nay nhưng sẽ bị lãng quên vào ngày mai nếu ngủ quên trên những thành công của ngày hôm qua. Trân trọng quá khứ là điều tất yếu, nhưng nó không là sự đảm bảo chắc chắn cho hiện tại và tương lai, chỉ có sự cố gắng liên tục và cầu thị mới mang lại thành công lâu bền, Oristar nghĩ và làm như vậy, Chúng tôi mong muốn chia sẻ những suy nghĩ, việc làm và tương lai của mình với các đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên công ty.

Mr. Phạm Quốc Hùng / Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc


Bình luận - đánh giá